Dịch vụ viết nội dung trọn gói tại Đồng Tháp

Khái niệm về nội dung website:

Là tổng hợp tất cả những thông tin có chứa nội dung về một nguyên tắc như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video… nhằm truyền tải thông điệp mang đến đọc giả hiểu rõ một cách dễ dàng.

 • Nội dung website đóng vai trò như một một cửa hàng được người dùng truy cập thông qua mạng Internet.
 • Nội dung website còn được giới thiệu thông tin về hình ảnh sản phẩm cá nhân hay doanh nghiệp.

Một nội dung chuẩn SEO sẽ giúp trang web được đánh giá cao như tăng thứ hạng, mức độ cạnh tranh với các web khác mạnh. Cho nên, một bài viết thành công phải dựa vào những yếu tố sau:

 1. Vai trò của nội dung với trang web
 2. Vì sao nội dung quan trọng hơn hình thức
 3. Viết nội dung có khó không.
 4. Lợi ích mạng lại của nội dung.
 5. Quản trị, chăm sóc và cung cấp thông tin để làm gì?
 6. Quy trình xây dựng nội dung cho website .
 7. Vai trò của nội dung đối với trang web:

viết nội dung trọn gói

So với các kênh truyền thông online như  Facebook, Zalo là những kênh đang có nhiều người sử dụng hiện nay, thì nội dung website mang tính chất hoạt động chính thống, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm trên Google qua nhiều lĩnh vực có liên quan. Với những từ khóa (keyword) đó sẽ là điều kiện cần thiết để bài đăng được xuất hiện nhanh nhất trong kết quả tìm kiếm.

Nội dung tìm kiếm trên Google ngắn gọn, súc tích, không mất nhiều thời gian, tạo nên cảm giác dễ chịu và ấn tượng tốt. Xây dựng nội dung thiện cảm đối với người dùng về thương hiệu đó.

Có một Website thiết kế đẹp là chưa đủ để thuyết phục người mua hàng, nhưng thiếu yếu tố quan trọng chính là nguồn nội dung hấp dẫn, nếu khai thác đúng yếu tố, trọng tâm đó sẽ có độ tin tưởng cao đối với người đọc thì bạn nhận được chuyển đổi khác biệt từ khách hàng.

Thật ra ai cũng có thể sáng tạo nội dung về trang web riêng của mình, để nắm được thông tin này, khi viết một bài truyền tải những thông điệp hấp dẫn sẽ tốt hơn nếu như được thực hiện bởi những người có chuyên môn.

Vì sao nội dung quan trọng hơn hình thức:

Bạn đã từng đặt cho mình câu hỏi? khi bạn truy cập được một trang web mà bạn đang cần vào công việc, nhưng khi đã vào được thì toàn bộ thông tin truyền tải bạn đang cần cách nay đã lâu?

Bạn nghĩ gì khi vào trang web, mình đặt 1 câu hỏi mất đến 2 tháng mới được giải đáp.

Đó là các câu hỏi mà những người có chuyên môn về nội dung phải nắm bắt kịp thời, để giải quyết những vấn đề mà người truy cập muốn biết đến.

Nếu nội dung độc đáo làm cho website của bạn sẽ khác biệt hơn, thì số lượng người cập nhật tăng nhanh, thành công của một trang web được xác định bởi yếu tố nội dung.

Nhiều người nghĩ rằng khi một bài viết có hình ảnh sản phẩm minh họa đẹp, giao diện bắt mắt, tối ưu tốc độ load cao sẽ thu hút sự chú ý. Nhưng các ý trên chỉ mang yếu tố phụ trợ để giúp bạn hình dung ra mà thôi. Viết nội dung cho website là việc quan trọng nhất, nếu nội dung hay, tích cực với đọc giả sẽ mang đến lợi ích không tưởng.

Viết nội dung trọn gói có khó không??

viết nội dung trọn gói

Viết nội dung trọn gói cho website có khó hay không phụ thuộc và việc bạn hiểu nội dung đó như thế nào

 Viết nội dung website cũng tùy vào một số đặc điểm và tính chất khác nhau, yêu cầu của người viết cần phải hiểu rõ nội dung, ý tưởng, vốn từ cần thiết cho một bài. Nói dễ thì cũng không phải, khó thì cũng không quá khó đối với nội dung của một website.

Nếu bạn là người quản trị website và hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng website chưa nổi bật do thông tin và hình ảnh lại ít được cập nhật. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng đều quan trọng bây giờ là phải hỗ trợ vấn đề cần thiết trên .

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, việc biến những thông tin thành nội dung hấp dẫn, hãy để những người có chuyên môn như chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và truyền tải những thông tin hữu ích đến đọc giả một cách tốt nhất.

Vì thế, chúng tôi tin rằng bạn đã am hiểu và nắm rất rõ về tâm quyết của mình để website đứng “Top” cao.

Lợi ích mang lại của nội dung:

Một căn nhà đẹp chính là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thiết kế và nội thất bên trong. Tương tự, một website chuyên nghiệp và hấp dẫn không chỉ bởi kỹ thuật thiết kế mà còn phụ thuộc vào nội dung của website.

Hiện nay, viết nội dung đang là cách mà các cá nhân hay doanh nghiệp thường sử dụng trong hoạt động kinh doanh mua bán. Vậy, bạn có biết giải pháp này sẽ mang lại lợi ích gì hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Cá nhân hay các doanh nghiệp đã có thể tìm thấy hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới thông qua mạng Internet đó là một thị trường tiềm năng mua bán thuận lợi.

Đây chính là điều kiện tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, trang web của bạn sẽ được truyền tải tất cả nội dung nhanh nhất, khách hàng sẽ tự tìm đến website để mua những sản phẩm từ chính trang web của bạn.

 • Quảng cáo web, sản phẩm dịch vụ không giới hạn thời gian

Tỷ phú Bill Gates đã có một “lời tiên tri” cho hệ thống kinh doanh trong thế kỉ 21. Đó là “Trong vòng 10 năm tới chúng ta không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất không kinh doanh nữa”. Câu nói này ngày càng linh nghiệm trong bối cảnh bùng nổ công nghệ hiện nay. Do đó, nếu hiện nay kinh doanh mà không có website thì bạn đã thất bại 50%.

Những bài viết về nội dung giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở bất cứ lúc nào, chỉ cần khách hàng truy cập vào và đọc những thông tin liên quan. Bởi vì website là công cụ trực tuyến nên bất cứ khi nào người mua có nhu cầu họ đều có thể xem.

Quản trị, chăm sóc và cung cấp thông tin để làm gì?

Trang web của bạn là một cửa hàng hay một show room về những dịch vụ tiện ích mà bạn mang lại điều đó có lợi như thế nào? Nếu bạn hằng ngày thường xuyên chăm sóc trang web sẽ có những bước tiến nhất định.

Tuy nhiên, trang web của bạn không ai quan tâm, không ai chăm sóc liệu sẽ ra sao. Để đảm bảo thông tin về nội dung website được đăng tải hiệu quả cần đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ. Điều đó cho thấy chúng tôi hiểu rằng việc sáng tạo nội dung trên website với hầu hết mọi người quá không khó. Bởi vì, cùng một tâm huyết dành cho doanh nghiệp và hầu hết các doanh nhân có nhiều thông tin cung cấp cho website của mình rất tốt. Nhưng ở đây họ gặp một số khó khăn sau:

 • Bố trí nội dung thiếu hình ảnh
 • Không có thời gian
 • Ý tưởng sáng tạo chưa chuyên sâu.
 • Kỷ thuật quản trị còn hạn chế.

Như đã nói ở trên, chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ cung cấp bài viết Seo ( nội dung ) website chuyên nghiệp là không quá lớn. Bạn có thể đầu tư vài triệu mà dùng được cho cả năm. Hãy tìm đến chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này để đem lại hiệu quả tốt.

chu-trinh-viết nội dung trọn gói

Với sự khác biệt của dịch vụ trên tại Đồng Tháp “Winterman MC” chúng tôi ra đời chuyên cung cấp dịch vụ nội dung website của bạn từ Showroom thành cửa hàng trưng bày lý tưởng.

Winterman hân hạnh đồng hành cùng các Quý Doanh nghiệp phát triển.

Bảng giá dịch vụ viết nội dung trọn gói tại Đồng Tháp

+ Gói: 30 bài: 1.950.000đ
+ Gói 60 bài: 3.500.000đ

 

Quy trình viết nội dung trọn gói cho website:

 • Tìm các thông tin hay, nguồn tin hữu ích mang lại lượng trafic lớn.
 • Đưa ra các ý tưởng vấn đề muốn biết.
 • Kiểm tra thông tin đã có trên google chưa.
 • Phân tích, ước lượng về hiệu quả các vấn đề, vị trí “Top” và lượng traffic ( lưu lượng truy cập) đạt được sau khi bài viết được Index ( thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm ) trên Google.
 •  Phân tích nhóm độc giả cần hướng đến.
 • Chọn lọc vấn đề viết với mỗi nhóm độc giả.
 • Đừng quên sử dụng SEO copywriting để xây dựng nội dung.

Có nên quan tâm đến “ Sáng tạo nội dung website”?

 1. Nâng giá trị Website và thương hiệu.
 2. Tăng thứ hạng Website trên Google.
 3. Tăng hiệu quả kinh doanh.

Mục tiêu xây dựng “ sáng tạo nội dung website” để làm gì?

 1. Lập chiến lược nội dung:
 • Xác định mục tiêu truyền thông.
 • Định hướng nội dung qua bài biết, video hay hình ảnh.
 • Lập kế hoạch và đăng bài.
 1. Viết nội dung quảng cáo: viết nội dung trọn gói, tin tức, giới thiệu…
 2. Chụp hình quảng cáo:
 • Chụp hình về sản phẩm: trang sức, ẩm thực, mỹ phẩm , thời trang.
 • Chụp hình sự kiện: hội nghị, khai trương…
 • Chụp hình công ty: showroom, nhà máy…  
 1. Quay phim quảng cáo: làm phim doanh nghiệp, TVC, dịch vụ Flycam.

Lưu ý khi viết nội dung trọn gói trên website.

 • Lên lịch xuất bản bài viết.
 • Làm nội dung phải luôn luôn sáng tạo.
 • Chất lượng bài viết là điều quan tâm đầu tiên.
 • Nên sử dụng công cụ phân tích người xem.
 • Chất lượng nội dung đối với Google.
 • Nội dung luôn tự nhiên có tính nhất quán.
 • Viết không trùng lặp nội dung.
 • Bài viết chuyên sâu.

 

viết nội dung trọn gói

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MARKETING WINTERMAN

Địa chỉ: 164 Phan Văn Cử, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Hotline: 0889391122

Email: wintermanmedia@gmail.com